Máy giặt Electrolux EWT 705

Xem kết quả: /  số bình chọn: 18
Bình thườngTuyệt vời 

 

Ưu điểm sản phẩm:

Chống để lại các nếp nhăn trên quần áo
Bất cứ khi nào bạn giặt, T-Drive sẽ quay nước đều khắp thùng máy và nhẹ nhàng chia tách quần áo để dễ dàng tẩy sạch vết bẩn trên quần áo khô.

Hệ thống giặt sạch đều
Công nghệ giặt sạch đều phân phối việc giặt liên tục bất kể kích cỡ của vết bẩn. Mỗi vết bẩn đều được tẩy sạch trên quần áo đều từ đầu thùng đến đáy thùng máy giặt.

Dễ dử dụng
Để thuận tiện cho người sử dụng, chúng tôi đặt 1 bộ phận lọc dễ di chuyển và khó bị mòn ở giữa thùng máy. Những nhà thiết kế của chúng tôi cũng tạo ra một bản điều khiển với kiểu dáng tao nhã và dễ hiểu nhầm điều khiển máy giặt dễ dàng với ít nút nhất có thể.

Đặc tính sản phẩm:

Chống để lại vết cặn bẩn của bột giặt trên quần áo
Hoạt động quay và lắc mạnh của công nghệ T-Drive sẽ giúp hòa tan bột giặt tốt hơn so với máy các loại máy giặt cửa trên thông thường, và không để lại các vết cặn của bột giặt trên quần áo khi khô.

Hiệu suất giặt sạch hơn 35%
Máy giặt T-Drive sử dụng một bánh guồng để tạo ra những họat động nhẹ nhàng và bền bỉ như việc giặt tay. Hiệu suất giặt sạch sẽ tăng hơn 35% so với lọai máy giặt cửa trên thông thường khác.

 

Sử dụng máy giặt

Sử dụng máy giặt sai cách: Thói quen phổ biến

Sử dụng máy giặt sai cách: Thói quen phổ biến

Máy giặt rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách và hiệu quả đồng thời không làm thiệt hại kinh tế cho chủ nhân....

Bố trí máy giặt cho nhà chật

Bố trí máy giặt cho nhà chật

Khi không thể có một phòng giặt riêng, bạn vẫn có thể có một không gian đặt máy giặt tiện ích và hợp lý. Cất sâu trong tủNếu bạn không có...

Chọn và sử dụng máy giặt

Chọn và sử dụng máy giặt

Vẫn rất nhiều người tưởng rằng việc giặt giũ đơn giản đến mức chỉ việc bỏ quần áo bẩn vào rồi ấn nút. Nhưng hãy tỏ ra là người am...